Vận chuyển

 • Vận chuyển đường biển
  Vận chuyển đường biển
  Vận chuyển đường biển
  DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
  Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, PNTC cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với PNTC, không có địa điểm nào là không đến được.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không
  Vận chuyển bằng đường hàng không
  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, PNTC có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.
 • Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)
  Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)
  Thương hiệu PNTC, với hệ thống đại lý riêng biệt trên khắp thế giới, gắn liền với dịch vu hàng lẻ (LCL) là một trong những dịch vụ chủ lực được công ty thực hiện từ năm 1999. Với dịch vụ này quý khách hàng có thể gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi / từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít. Chỉ với nửa m3 hay một m3 hàng hóa của quý khách vẫn được chuyển đi bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm cước phí theo theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần.
 • Vận chuyển nội địa
  Vận chuyển nội địa
  Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do vậy, Công PNTC luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa.
 • Môi giới tàu biển
  Môi giới tàu biển
  Bạn đang tìm thuê một chiếc tàu? Hay bạn đang muốn vận chuyển một chuyến hàng? Hoặc là bạn đang muốn cho thuê một chiếc tàu?
 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh – PNTC Express
  Dịch vụ Chuyển phát nhanh – PNTC Express
  PNTC Express Dịch vụ Chuyển phát nhanh – PNTC Express

  Sau một thời gian phát triển trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, được trang bị đầy đủ kiến thức và phương tiện cùng mạng lưới chi nhánh - đại lý rộng khắp, PNTC EXPRESS đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Vận chuyển đường sắt
  Vận chuyển đường sắt
  Vận tải đường sắt Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chi phí rẻ và an toàn đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng để chuyên chở lô hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp về kiến thức, kỹ năng, ý thức nghề nghiệp, năng động, nhiệt tình  sẽ phục vụ bạn khắp các tuyến đường trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ vận tải đường sắt hàng gom theo lịch trình nhất định, vận chuyển nguyên toa, nguyên container, hàng lẻ…
Thành viên
Quảng cáo

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với Chat với Mr. Andre Nam/ C.E.O

Chat với Chat với Mrs. Jenny/ Business Vice Director

Chat với Chat với Mrs. Xuan Thu/ Business Vice Director

info@pntcshipping.com.vn

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 21

Đang online: 1

Thành viên: 0

Khách: 1

Hôm qua: 232

Tháng trước: 89807

Lượt truy cập: 1366339