Giới thiệu

Công ty PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd được thành lập vào 13 tháng 7 năm 1999 và công việc kinh doanh của công ty lúc đầu chủ yếu tập trung vào một số thị trường các nước Mỹ, Đài Loan, Singapore, Hong Kong, Campuchia, Úc.

Đến hôm nay năm 2011, đã hơn 12 năm kể  từ ngày thành lập PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd đã phát triển kinh doanh và có hệ thống đại lý ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới.

Trong mười hai năm qua PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd đã cố gắng bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ đổi mới và đầy tính thuyết phục, với đội ngũ nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người chuyên nghiệp trong việc cung cấp trình độ phục vụ cao đến tất cả các khách hàng. PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd đã phát triển một danh mục đầu tư các dịch vụ bao gồm : Dịch vụ hậu cần, Giao nhận & Vận chuyển Quốc tế bằng đường hàng không và đường biển, dịch vụ thuê kho, phát chuyển nhanh, Đóng gói hàng hoá XNK, và PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd đã có hệ thống mạng đại lý toàn cầu như: Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Australia, Indonesia, Châu Âu, New Zealand và Caribbean, Châu phi, Nam Mỷ …để có thể kiểm tra tình trạng hàng hoá đang ở đâu, vào bất cứ lúc nào, góp phần giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh của khách hàng .

Trong một thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, quý khách không còn thời gian để thử thách các đại lý nữa. Quý khách cần một đại lý thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều  mối giao tiếp và có nhiều thành tích. PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd là nơi bảo đảm tất cả những chất lượng đó, hơn nữa chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG nhiều năm liên tục, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM, Mạng Thương Hiệu Việt, CLB Doanh Nhân Sài Gòn....

PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ của PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng với sự đúng hẹn, sự an toàn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như  nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Tài sản quý nhất của PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd là tất cả những nhân viên, họ là những người của kiến thức và sự quyết tâm cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất vào bất cứ lúc nào. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều là những người có thái độ xem khách hàng là thượng đế, có động cơ cao và thành thạo công nghệ thông tin để cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm gia tăng giá trị của khách hàng.

Ngoài việc tiếp tục cũng cố việc góp phần vào thị trường giữa các khách hàng hiện tại và mở thêm những thị trường mới, PNTC Shipping & Logistics Co., Ltd tiếp tục đem bí quyết của chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng ở các thị trường trong và ngoài nước đang phát triển nhanh chóng.

Cuối cùng thay măt công ty,  tôi xin chúc tất cả Quí khách hàng dồi dào sức khỏe và đạt đươc nhiều thành công hơn nữa

         Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT

              Ông NGUYỄN NGỌC NAM

Thành viên
Quảng cáo

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với Chat với Mr. Andre Nam/ C.E.O

Chat với Chat với Mrs. Jenny/ Business Vice Director

Chat với Chat với Mrs. Xuan Thu/ Business Vice Director

info@pntcshipping.com.vn

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 21

Đang online: 1

Thành viên: 0

Khách: 1

Hôm qua: 67

Tháng trước: 113649

Lượt truy cập: 1693402