Lĩnh vực kinh doanh

 • Cargo Tracing
 • Logistics - Vận tải
  Logistics - Vận tải
  Theo điều 233 Luật Thương mại : “Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao .”
 • Vận chuyển đường biển
  Vận chuyển đường biển
  Vận chuyển đường biển
  DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
  Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, PNTC cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với PNTC, không có địa điểm nào là không đến được.
 • Dịch vụ kho bãi
  Dịch vụ kho bãi
  PNTC có hệ thống kho bãi liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà nội, Hải phòng, Hải dương, Bắc ninh, Đồng nai, Sông bé .
  Các khu vực kho PNTC sử dụng và khai thác đều là các khu kho kiên cố, có hệ thống bảo vệ hòan chỉnh, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định .
 • Vận chuyển bằng đường hàng không
  Vận chuyển bằng đường hàng không
  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, PNTC có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.
 • Loại container
 • Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Sự rắc rối và phức tạp liên quan đến luật lệ và tập quán ở các nước khác nhau khiến cho việc thông quan hàng hoá nhanh chóng trở nên khó khăn,
 • Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)
  Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)
  Thương hiệu PNTC, với hệ thống đại lý riêng biệt trên khắp thế giới, gắn liền với dịch vu hàng lẻ (LCL) là một trong những dịch vụ chủ lực được công ty thực hiện từ năm 1999. Với dịch vụ này quý khách hàng có thể gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi / từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít. Chỉ với nửa m3 hay một m3 hàng hóa của quý khách vẫn được chuyển đi bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm cước phí theo theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần.
 • Vận chuyển nội địa
  Vận chuyển nội địa
  Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do vậy, Công PNTC luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa.
 • Đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu
  Đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu
  Chúng tôi đóng gói hàng hóa bằng các loại vật liệu thích hợp  : carton, plastic, giấy xốp, nẹp gỗ, ván ép ...
Thành viên
Quảng cáo

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với Chat với Mr. Andre Nam/ C.E.O

Chat với Chat với Mrs. Jenny/ Business Vice Director

Chat với Chat với Mrs. Xuan Thu/ Business Vice Director

info@pntcshipping.com.vn

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 21

Đang online: 2

Thành viên: 0

Khách: 2

Hôm qua: 67

Tháng trước: 113649

Lượt truy cập: 1693391